Cơ hội cuối cùng để "Mua nhà-Trúng nhà" tại Ecopark

Tổ hợp Lake 1 - Central Lake có 100% căn hộ hướng hồ của Ecopark mở bán đợt cuối ngày 20/5 vừa qua đã tiếp tục tạo ra hiện tượng xếp hàng. Đặc biệt, trong dịp này, khách hàng ký hợp đồng mua nhà Aqua Bay sẽ có cơ hội “mua nhà trúng nhà” cùng các giải thưởng hấp dẫn khác.

Hơn 300 khách hàng đã tham dự đợt mở bán cuối cùng của dòng sản phẩm căn hộ ven hồ tòa Lake 1 – dự án Central Lake. Hình ảnh khách hàng xếp hàng mua nhà Ecopark đã trở nên quen thuộc trong tất cả các đợt mở bán vừa qua. Trong bối cảnh thị trường căn hộ tầm trung “tăng nhiệt” - khi khách hàng có nhu cầu ở thật và có xu hướng tìm mua những căn hộ hạ tầng tốt, tiện ích phong phú đồng bộ, ở mức giá trên dưới 1 tỷ đồng - thì việc chủ đầu tư khu đô thị Ecopark mở bán tòa tháp Lake 1 được xem là đánh trúng tâm lý của người mua nhà. 

Tháng 5/2017: Khách hàng mua căn hộ Lake 1

Tháng 4/2017: Mở bán dự án Central Lake serviced residences

Tháng 11/2016: Khách chờ qua đêm để mua căn hộ Sky 2 thuộc tổ hợp Aqua bay sky residences

Tháng 4/2016: Người mua căn hộ West Bay xếp hàng từ đêm để đợi tới buổi mở bán

Đặc biệt, đây cũng là dịp khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Aqua Bay có cơ hội “mua nhà trúng nhà”, áp dụng từ ngày 15/5 đến ngày 30/7/2017. Cơ cấu giải thưởng càng trở nên hấp dẫn khi ngoài cơ hội trúng 1 căn hộ Aqua Bay, khách hàng có thêm các cơ hội trúng 03 chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người, 03 chuyến du lịch Maldives dành cho 2 người và nhiều iPhone 7 Plus 128Gb sành điệu. 

 Lake 1 là dự án bất động sản đầu tiên tại miền Bắc sở hữu 100% căn hộ có view hồ

 

Là một trong hai tòa tháp trung tâm thuộc dự án Central Lake nằm ở cửa ngõ phát triển năng động của khu đô thị Ecopark, tòa Lake 1 cao 36 tầng với các diện tích đa dạng từ 46m2 đến 200m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ nhà ở, cho thuê, tới nghỉ dưỡng cuối tuần. Lake 1 là dự án bất động sản duy nhất mà 100% các căn hộ sở nhìn tầm nhìn hướng hồ đắt giá.

 

Thừa hưởng những ưu điểm “khủng” làm nên dấu ấn về tuyệt tác căn hộ dịch vụ ven hồ của dự án Central Lake, tháp Lake 1 được hưởng trọn những lợi thế vượt trội với thiết kế tối ưu tránh nóng, giảm ồn, lấy trọn nguồn ánh sáng tự nhiên, đa dạng hạ tầng và tiện ích liền kề, mang đến chốn nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng. Đặc biệt, cộng đồng cư dân tháp Lake 1 may mắn được hưởng thụ lối sống hiện đại và mọi nhu cầu sẽ được thoả mãn “chỉ trong vài bước chân” nhờ sự hội tụ các thương hiệu bán lẻ nổi tiếng, cụm rạp chiếu phim hiện đại CGV và hàng loạt tiện ích khác tại khối đế thương mại thuộc tầng 1 và tầng 2 tòa nhà trên diện tích gần 7.000m2.

 

Các chủ nhân tương lai của toà Lake 1 cũng sẽ được hưởng gói tri ân lãi suất ngân hàng với giá trị cao. Theo đó, khi mua dòng sản phẩm Lake 1, khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, chủ đầu tư phối hợp cùng ngân hàng BIDV sẽ hỗ trợ giải ngân và lãi suất 0% trong vòng suốt 2 năm cho tới thời điểm nhận nhà.