Những tiêu chí an toàn được đặt ra tại khu nhà ở Viha Leciva

30/11/2023

Khu nhà ở Chung cư Viha Leciva được xem là một trong những dự án khu nhà ở căn hộ cao cấp với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại nhất. Đặc biệt tiêu chí an toàn cho cuộc sống của mọi cư dân trong khu nhà ở được đặt lên hàng đầu.

Dự án khu căn hộ cao cấp Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Dự án khu căn hộ cao cấp Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Tổng quan về khu nhà ở cao cấp Viha Leciva

Khu nhà ở cao cấp Viha Leciva là dự án được xây dựng tại 107 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có 33 tầng với tổng 468 căn hộ với mặt bằng chung cư Viha Leciva bao gồm nhiều loại căn hộ khác như từ 2-4 phòng ngủ, căn hộ duplex,… với nhiều diện tích khác nhau từ 72 – 202 m2, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của nhiều người.

Khu nhà ở Viha Leciva có vị trí gần các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và các trục đường giao thông quan trọng của khu vực phía Tây trung tâm Thủ Đô, hứa hẹn là một trong những không gian sống tiện nghi nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó, nội khu dự án của căn hộ bao gồm nhiều tiện ích khác nhau như bể bơi 4 mùa, khu vui chơi, khu trượt nước, phòng tập gym, spa, lounge,… đem đến cho người dân tại đây một không gian sống hiện đại tiện ích. Đây sẽ là một trong những nơi hấp dẫn để đầu tư sinh lời hoặc sinh sống lâu dài dành cho bạn và gia đình mình.

Thiết kế thông minh, đầy đủ tiện nghi trong mỗi căn hộ của dự án

Thiết kế thông minh, đầy đủ tiện nghi trong mỗi căn hộ của dự án

Các tiêu chí an toàn được chú trọng tại Viha Leciva

Các tiêu chí an toàn được Viha Leciva đặt lên hàng đầu

Các tiêu chí an toàn được Viha Leciva đặt lên hàng đầu

Khu nhà ở Viha Leciva được trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng thiết kế hiện đại, hoạt động kinh hoạt và đồng bộ, đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu về điện cho mọi cư dân sống trong đó trong các trường hợp điện lưới bị cắt.

Hệ thống lọc nước của khu nhà ở Viha Leciva được sử dụng là hệ thống lọc riêng cấp 2 vô cùng hiện đại bật nhất hiện nay, qua đó nguồn nước sẽ được lọc lại lần 2 mới được đưa vào sử dụng. Điều này giúp cho mọi cư dân sống tại đây luôn cảm thấy thoải mái và an toàn nhất khi sử dụng nguồn nước, đảm bảo tốt nhất nhu cầu sử dụng và sức khỏe của người dân.

Về an ninh, tòa nhà được trang bị hệ thống camera ở mọi nơi trong và người tòa nhà, khu vực cầu thang, khu công cộng,… ứng dụng công nghệ an ninh 3, CCTV đa kiểm, người dân ra vào được kiểm soát bằng thẻ thông minh,… đem đến độ an toàn và bảo vệ cao nhất cho người dân sống trong tòa nhà.

Bên cạnh đó, hệ thống cầu thang thoát hiểm cũng được xây dựng theo thiết kế hiện đại và tối ưu nhất kết hợp với cửa sổ thoáng khí từ giếng trời giúp các công tác cứu hộ, thoát hiểm được trở nên thuận lợi nhất trong các trường hợp biến cố xảy ra.

Một trong những thiết kế mang tính an toàn cao của khu căn hộ Viha Leciva chính là việc lắp đặt hệ thống lưới bảo vệ cho tất cả các logia ban công, dùng kính cường lực trên mái đem đến sự bảo vệ tuyệt đối cho người dân đồng thời không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn, quan sát cảnh vật bên ngoài của người dân trong căn hộ.

Thiết kế căn hộ thông minh, giúp tăng tiết diện tiếp xúc của gió và ánh sáng, đem đến cảm giác mát mẻ và thoải mái nhất cho người dân trong từng căn hộ.

Viha Leciva hứa hẹn là một trong những dự án căn hộ cao cấp hot nhất 2023 tại khu vực phía Tây Thủ Đô

Viha Leciva hứa hẹn là một trong những dự án căn hộ cao cấp hot nhất 2023 tại khu vực phía Tây Thủ Đô

Với tiêu chí an toàn lên hàng đầu, các vấn đề liên quan đến an toàn cho việc vận hành căn hộ cùng như người dân sống tại đây, Viha Leciva tự hào trở thành một trong những dự án đặc sắc và được chào đón nhất năm 2023 tại khu vực sầm uất phía Tây Thủ Đô dành cho bạn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua nhà để đầu cơ tích trữ hoặc sinh sống lâu dài và tận hưởng tối đa các tiện ích và sự an toàn trong không gian sống thì đừng bỏ qua khu căn hộ Viha Leciva này nhé!

Chi tiết dự án liên hệ:

– Hotline: 0988160384

– Website: viha-leciva.vn