Mở bán siêu nhà phố tại Aqua bay - ecopark, siêu phẩm Building Marina ARC

Liên hệ đăng ký đặt mua & tư vấn

Phạm Hữu Dương

Mobi      : 0909967678

Mở bán siêu phẩm building 9 tầng Marina ARC. Với diện tích quy hoạch 6700m2 và diện tích đất mỗi căn từ 276-632m2, tổng diện tích xây dựng từ 2200 đến 3600m2. Chỉ có duy nhất 20 căn số lượng có hạn quí khách nhanh tay hãy chọn cho mình vị trí ưng ý nhất.

Với 8 loại sản phẩm : 

4 loại sản phẩm căn góc ( 4 căn ) với diện tích từ 468m2 - 632m2

4 loại sản phẩm căn điển hình ( 16 căn ) với diện tích đều là 276m2

Tổng diện tích xây dưng từ 2219m2 - 3622m2

Đường ven hồ rộng từ 12m - 24m. đường mặt sau 14m

Đường ven hồ dài 616m ( tính đến đoạn giao lộ chính )

 

MARINA ARC VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, TẦM NHÌN ĐẮT GIÁ

 

Marina Arc sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất vịnh Aqua Bay, khi được bao quanh bởi vịnh hồ Aqua Bay với tổng 17ha mặt nước liền kề và 1.5km chiều dài đường ven hồ được tận dụng tối đa với tầm nhìn thoáng rộng.; cùng với cộng đồng dân cư nội, ngoại khu lên đến 50000 khách hàng tiềm năng.

Nếu như các căn bên cánh trái nhìn bao trọn 3ha vịnh hồ Marina, các căn cánh phải sở hữu tầm nhìn hơn 1.2km chiều dài hồ trung tâm, tận hưởng 14ha mặt nước ngát xanh ngay tầm mắt. Sở hữu địa thế “ỷ sơn vọng thủy”

Đem lại sự thư thái tĩnh tâm, cảm hứng trước phong cảnh hữu tình ngay nơi trung tâm phồn hoa của cộng đồng Aqua Bay. Đặc biệt, với các doanh nghiệp thuê văn phòng, đây còn là một thế phong thủy tốt cho chặng đường phát triển tương lai.

 

 

TẦM NHÌN ĐẮT GIÁ

Diện tích mặt nước liền kề 17ha cùng 1,5km chiều dài đường ven hồ là khung cảnh hiện ra trước tầm mắt gia chủ mỗi ngày, với những tia nắng mặt trời rực rỡ trên nước biếc và ánh hoàng hôn lấp loáng giữa vịnh Aqua Bay

 

TIỀM NĂNG THƯƠNG MẠI KHÔNG NGỪNG GIA TĂNG

Marina Arc sở hữu tiềm năng phát triển thương mại khổng lồ. Trị giá BĐS theo đà luôn tiếp tục gia tăng cùng với sự phát triển của khu đô thị. Nơi đây sẽ phục vụ cho 24000 khách hàng là cư dân nội khu, cùng hơn 20000 cư dân khu vực lân cận.

Tương tự như nhà phố ven hồ Gươm, hồ Tây và Crescent Mall, Marina Arc sẽ càng ngày càng hút nhà đầu tư “đội đơn” xếp hàng thuê địa điểm với giá đắt đỏ.

Thiết kế và tầm nhìn giao hòa tuyệt đối với thiên nhiên. Trong khi đó, 6 tầng phục vụ kinh doanh sở hữu giá trị “tấc đất tấc vàng” và đem đến nguồn thu khổng lồ cho gia chủ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng vừa có nhu cầu đầu tư kinh doanh, lợi nhuận cao vừa nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn tại nơi có địa thế đắc địa nhất phân khu Aqua Bay.

 

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Phong cách kiến trúc hiện đại. Được đầu tư cảnh quan tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, khoáng đạt và xanh mát. Nằm gần hệ thống các trường học chất lượng cao. Nằm gần học viện golf, phục vụ đam mê của gia chủ. Ngoài ra, những golf thủ cũng là nguồn khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh tại Marina Arc.

 

CHI TIẾT SIÊU PHẨM MARINA ARC

 

Liên hệ đăng ký đặt mua & tư vấn

Phạm Hữu Dương

Mobi      : 0909967678

Mail       : duongph@ecopark.com.vn

Website : https://aquabay.com.vn/