Bán nhà phố thương mại Thủy Trúc

Dự án tổ hợp nhà phố thương mại, liền kề Thủy Trúc được hình thành từ mơ ước về một cuộc sống hội tụ đầy đủ những yếu tố: một nơi sống thật xanh, một nơi thật tiện nghi, một không gian sống riêng tư trong sự hiện đại, thời thượng. Là nơi vừa “đủ xanh”, đủ riêng tư thời thượng vừa đủ sự tiện nghi, sầm uất.

NƠI AN CƯ HOÀN MỸ

Dự án Thủy Trúc gồm 67 lô thấp tầng, có kết cấu hạ tầng đặc biệt với dãy nhà phố nằm ở đầu hồi, song song với trục đường lớn là không gian tuyệt vời để dựng một khu phố kinh doanh sầm uất, thời thượng. Dãy nhà liền kề được sắp xếp đối nhau tạo nên một khoảng không gian chung rộng thoáng, sở hữu lối thiết kế kiến trúc hiện đại.
Thủy Trúc sẽ là nơi sống hoàn hảo “mở riêng tư – đóng biệt lập” với hệ thống boot bảo vệ kiểm soát an ninh tuyệt đối, đảm bảo không gian sống an yên và ấm cúng.

MÔ HÌNH SHOPHOUSE NHÀ PHỐ VÀ LIỀN KỀ THỦY TRÚC

Là những sản phẩm bất động sản hấp dẫn hàng đầu trên thị trường với tính đa năng, linh hoạt mục đích sử dụng, khả năng khai thác và tạo giá trị sinh lời vượt trội. Một sản phẩm được xây dựng và tạo nên sức hút bởi những điều đối lập: không gian mở của phố xá, shophouse sôi động, náo nhiệt với không gian sống riêng tư, yên tĩnh và được đảm bảo an ninh tuyệt đối.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHÀ PHỐ THỦY TRÚC

Dãy nhà liền kề được sắp xếp đối nhau tạo nên một khoảng không gian chung rộng thoáng, sở hữu lối thiết kế kiến trúc hiện đại.

 

VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA NHÀ PHỐ THỦY TRÚC

Tổ hợp nhà phố thương mại, liền kề tọa lạc tại vị trí giao lưu của phân khu Aquabay – được mệnh danh là phân khu hiện đại và sôi động nhất KĐT Ecopark. Dãy nhà phố nằm ở đầu hồi, song song với trục đường lớn là không gian tuyệt vời để tạo dựng một khu phố kinh doanh sầm uất, thời thượng. 

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – PHÂN KHU THỦY TRÚC

Số lượng:

16 căn

Vị trí:

nằm trên đường Thủy Nguyên rộng 30m

Diện tích đất:

122.5m2 – 175m2

Mặt tiền:

7m – 10m

Số tầng:

4.5 tầng bao gồm tầng 1 và tầng lửng kinh doanh ( trần cao 6.9 m2 ), tầng 2,3,4 dùng để ở.

Tiêu chuẩn bàn giao:

bàn giao hoàn thiện ốp lát, biển bảng toàn bộ mặt ngoài, bên trong thô không tường ngăn.

 

NHÀ PHỐ VƯỜN – PHÂN KHU THỦY TRÚC

Số lượng:

51 căn

Vị trí:

nằm dọc tuyến đường Thủy Trúc 01, 02, 03 với bốt An Ninh 24/24 riêng biệt từng khu

Diện tích đất:

82.5 m2 – 148.8 m2

Mặt tiền:

5m – 8.5m

Số tầng:

4 tầng, tầng 1 thiết kế đa năng linh hoạt để ở hoặc kinh doanh. Tầng 2, 3, 4 dùng để ở.

Tiêu chuẩn bàn giao:

mặt ngoài trát và sơn lót. Bên trong thô không tường ngăn.